Thất bại trong trận tranh HCĐ với U23 UAE tại ASIAD 2018 khiến HLV Park Hang Seo rất buồn lòng. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc hứa sẽ biến thất bại ở ASIAD 2018 thành động lực để giúp bóng đá Việt Nam gặt hái thành công trong thời gian tới.

Phát biểu trong chương trình “Tự hào Việt Nam” tối ngày 2/9 tại sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nhân dân Việt Nam, tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã giành cho chúng tôi tình cảm rất lớn lao. Chúng tôi đã mơ tới viễn cảnh được đeo tấm HCĐ trên cổ, về nước gặp quý vị, mang lại niềm vui cho người Việt Nam.

Nhưng đáng tiếc, chúng tôi đã không thể biến điều này thành hiện thực. Hy vọng rằng thất bại này sẽ trở thành động lực, trở thành bài học lớn để chúng tôi hướng tới những thành công trong tương lai, đặc biệt là ở AFF Cup 2018”.

Cũng trong đêm vinh danh các VĐV Việt Nam giành thành tích cao tại ASIAD 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ, khi có thành tích giữ sạch lưới 5/7 trận đấu ở môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Bùi Tiến Dũng cho biết: “Toàn đội U23 Việt Nam đã nỗ lực cho tới phút giây cuối cùng. Việc tôi có thể giữ sạch lưới trong 5 trận ở ASIAD 2018 cũng là nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban huấn luyện và sự nỗ lực của toàn đội. Tôi rất tự hào khi được đứng trong một đội ngũ đoàn kết như thế”.