Như các bạn đã biết, Win2888 hiện nay là một trong những nhà cái uy tín hàng đầu tại Việt Nam  ,win2888 thu hút được đông đảo lượng người tham gia chơi.

Tuy nhiên, trong quá trình chơi nếu như vì một lí do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu của mình và không thể đăng nhập ,và bị khóa tài khoản khi đăng nhập sai quá nhiều lần thì phải tìm lại như thế nào? Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin được chia sẻ với các  bạn bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tại Win2888.

images

Lấy lại mật khẩu Win2888 như thế nào?

Thường thì có khá nhiều lí do khiến bạn không thể đăng tài khoản vào Win2888, cho nên lúc này bạn cần bình tĩnh tìm hiểu kĩ càng trước khi thực hiện các bước lấy lại mật khẩu để không bị mất thời gian lãng phí.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng xác định được lí do mà mình không đăng nhập được, chúng tôi xin được nêu ra một vài trường hợp cụ thể sau đây.

Các trường hợp không đăng nhập tài khoản vào Win2888 được

Thường thì sẽ có 5 lí do mà người dùng thường dễ mắc phải nhất dẫn đến trường hợp không đăng nhập tài khoản được sau đây:

– Nhập sai mật khẩu: nhập sai mật khẩu quá nhiều lần dẫn đến bị khóa tài khoản.

– Để chế độ Caps lock

– Chế độ tiếng việt .

– Sau khi đổi mật khẩu thì quên và không đăng nhập được.

– Để người khác biết mật khẩu của mình và bị mất mật khẩu.

hacking-banner

Các bước lấy lại mật khẩu tại Win2888

Trước hết, để lấy lại mật khẩu thì bạn cần phải có một tài khoản chính chủ và số điện thoại mà bạn đã xác nhận trong quá trình đăng kí tài khoản.

Lúc này, bạn sẽ dùng số điện thoại đó để liên lạc đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Win2888 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ lấy lại mật khẩu.

Trong quá trình trao đổi, nhân viên bên Win2888 sẽ cần bạn phải cung cấp một vài thông tin đã nhập trong quá trình đăng kí tài khoản. Bạn cần phải cung cấp chính xác để việc lấy lại mật khẩu tiến hành thuận lợi.

Lời kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tại Win2888 của chúng tôi. Hi vọng bài viết này mang lại những thông tin bổ ích và giúp bạn biết được cách lấy lại mật khẩu như thế nào.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng dù có thể lấy lại mật khẩu thì trước hết chúng ta phải luôn biết bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình để tránh những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Nếu các bạn đã thử hết các cách mà vẫn không thể khôi phục lại tài khoản thì các bạn có thể tham khảo thêm cách lập tài khoản trên win2888 tại đây : hướng dẫn đăng ký win2888